Nisha Rathode (Editor)

Hà Phương

Updated on
Share on FacebookTweet on TwitterShare on LinkedInShare on Reddit
Covid-19
Name  Ha Phuong
Spouse  Chinh Chu
Role  Singer
Siblings  Cam Ly, Minh Tuyet
Ha Phuong avatarnctnixcdncomplaylist20140325cff9
Parents  Huynh Thi Cam Van, Tran Quang Hien
Similar People  Cam Ly, Minh Tuyet, Chinh Chu, Phuong My Chi

Cu c s ng v i ch ng si u t ph c a ca s h ph ng


Trần Thị Hà Phương (Saigon, 31 March 1972) is a Vietnamese singer. She is the second oldest sister of three singing sisters; her second to the last sister, Cẩm Ly who runs a Saigon record company, and youngest sister - American pop princess Minh Tuyết. Tên thật: Hà Phương. Ngày sinh: 31 tháng 3 năm 1972. Nơi sinh: Sài Gòn - Việt Nam. Rời Việt Nam: tháng 6 năm 2000. Hiện đang sống ở NewYork.

Contents

Hà Phương B ba ch em Cm Ly Minh Tuyt H Phng giu c v quyn lc

Từ nhỏ, lúc còn ở Việt Nam: Hà Phương đã học múa và hát, tham gia trình diễn ở trường, phường, quận, nhà văn hoá, Châu Âu, và rất nhiều nơi. Thâu CD và DVD cho nhiều trung tâm. Qua Mỹ, cộng tác với: Trung Tâm Thế Giới Nghệ Thuật, Trung Tâm Asia, và bây giờ là Trung Tâm Thúy Nga

Hà Phương N ca s t phquot H Phng dnh tin n gt cm Lm p

Là con gái thứ trong gia đình có ba chị em đều là ca sĩ nổi tiếng: Chị Cẩm Ly, em Minh Tuyết. Là người đến Mỹ muộn màng và không bao lâu sau đã nổi bật nhý tiếng hát được mến mộ khắp cùng từ những thể điệu tình tự quê hương. Nãm nãm trước đây, Hà Phương lập gia đình với một doanh gia trẻ, Chu Chính, ông sớm thành công trong sự nghiệp "kinh tế tài chánh" và được coi là một trong ít người Mỹ gốc Việt triệu phú tại New York. Vợ chồng Hà Phương được báo chí ngợi khen như cặp song ca "từ tâm khúc", bởi cả hai luôn hòa nhịp và nhiệt tình trong sinh hoạt "từ tâm, giúp ngýời là hạnh phúc". Ái nữ của Chu-Hà, tháng tư này tròn một tuổi, được đặt tên là Diana Phương Phương. Hà kỳ vọng con gái mình mai sau cũng có tấm lòng vị tha, thương người cùng khổ như công nương Diana Anh Quốc. Từ tấm lòng nhân đạo đó, nên sau những biến cố thiên tai đầy tang tóc ở Việt Nam, Hội thiện nguyện "Vietnam Relief Effort" ra đời do Chu Chính sáng lập và Hà Phương phát triễn. Hội đã hoạt động cứu trợ nhiều đợt cho quê nhà và trong kế hoạch xây dựng lâu dài đời sống mới, hội đã cất một số nhà thương, trường học, lớp huấn nghệ... cho những tầng lớp thiếu điều kiện sinh hoạt.

Hà Phương N ca s t phquot H Phng dnh tin n gt cm Lm p

Memories of love - Ha Phuong (Official MV)


Albums

 • Bông Ô Môi
 • Tình đẹp Hậu Giang
 • Ca dao em và tôi

 • Hà Phương H Phng p du dng n xun mi m nhc Zingvn
  Hà Phương Ha Phuong Nghe ti album H Phng
  Hà Phương Tiu s ca s H Phng
  Hà Phương Tiu s ca s H Phng
  Hà Phương Cm Ly Minh Tuyt H Phng B 3 ch em hnh phc giu c ca Vbiz

  References

  Hà Phương Wikipedia


  Topics
   
  B
  i
  Link
  H2
  L